Wednesday, July 24, 2024
spot_img
spot_img
HomeCẩm nang

Cẩm nang

Kinh nghiệm nhận diện sóng bất động sản

Dưới đây là những chia sẻ của ông Trần Khánh Quang, người được giới đầu tư bất động sản đặt cho biệt danh là “Bác sĩ” trên thị trường bất động sản về những kinh nghiệm nhận diện sóng bất động sản mà ông đã đúc kết qua nhiều năm.

Phong thuỷ nhà phố – Lưu ý khi đầu tư nhà phố

Các nhà đầu tư nhà phố lúc nào cũng mong muốn ngôi nhà mình mua có hiệu quả sinh lời tốt nhất nên yếu tố phong thuỷ nhà phố đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Phong thuỷ bất động sản năm 2021

Phong thuỷ bất động sản ứng dụng ra saotrong đời sống thường nhật? Chuyện tính toán phong thuỷ hay được chúng ta để tâm nhất khi tiến hành xây sửa nhà cửa.

Cách mua nhà giá tốt

Cách mua nhà giá tốt, có khả năng tăng giá trong tương lai? Hãy cùng bantindiaoc.com.vn tìm hiểu 10 bước để mua được căn nhà ưng ý.

Vay ngân hàng mua nhà năm 2021 có nên không?

Vay ngân hàng mua nhà đất có thủ tục ngày càng nhanh gọn . Nhưng, ngoài trả lãi và vốn gốc hàng tháng người vay còn phải gánh thêm một số khoản chi phí khác.

Kích thước nhà bếp

Kích thước nhà bếp cùng thiết kế một gian bếp như thế nào cho hợp lý là điều mà rất nhiều gia đình quan tâm, đặc biệt đối với các gia đình Việt Nam

Tìm khách hàng bất động sản

Tìm khách hàng bất động sản dường như là công việc không hề dễ dàng đối với các bạn nhân viên kinh doanh bất động sản mới vào nghề. Vậy chúng ta có những kênh tìm kiếm khách hàng mua bất động sản nào, hãy cùng bantindiaoc.com.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây, chúng tôi hy vọng sẽ là thông tin hữu ích cho các bạn.

Bán hàng bất động sản là gì?

Bán hàng bất động sản là gì? Bán hàng bất động sản cần làm những công việc gì là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ gửi đến bantindiaoc.com.vn.

Môi giới bất động sản là gì?

Môi giới bất động sản là nghề thu hút lượng lớn lao động vì tuyển dụng đầu vào dễ dàng, thu nhập cao không giới hạn, tuy nhiên có dễ dàng như bạn nghĩ?

Mua nhà sau 5 năm với thu nhập 20 triệu/tháng?

Tiến sĩ kinh tế Huỳnh Thanh Điền chia sẻ cách quản lý tài chính cá nhân để người trẻ mới đi làm vài năm có thu nhập khoảng 20 triệu đồng/tháng sau 5 năm có thể sở hữu một căn nhà để "An cư lạc nghiệp".

Tin nổi bật