Wednesday, July 24, 2024
spot_img
spot_img

Khu đô thị Nhơn Hội New City với 5 yếu tố thu hút sóng đầu tư

-

Khu đô thị Nhơn Hội New City hấp dẫn nhà đầu tư bởi chỉ cách biển vài bước chân

Khi làn sóng dịch Covid-19 tạm lắng thì cũng là lúc thị trường bất động sản khởi sắc trở lại, sự quan tâm của nhà đầu tư tăng gần 55% so với các tháng trong quý 02/2021. Đặc biệt, đất nền vẫn là dòng sản phẩm được ưa chuộng bởi đây là kênh lưu giữ tài sản an toàn, chi phí đầu tư ban đầu thấp, đa dạng hình thức khai thác, diện tích sử dụng lớn và linh hoạt nên đem lại tiềm năng tăng giá hấp dẫn.

Đối với đất nền, có 05 yếu tố quan trọng tác động đến khả năng thành công khi đầu tư đó là: Vị trí, pháp lý, kết nối giao thông, mặt bằng giá, uy tín chủ đầu tư thông qua việc hình thành cơ sở hạ tầng và tiện ích. Đối với các dự án đất nền, các nhà đầu tư chuyển từ xu hướng lướt sóng sang trung và dài hạn thì 05 yếu tố kể trên sẽ đảm bảo cho việc gia tăng giá trị cho bất động sản trong tương lai.

Trong quý 04/2021, thị trường ghi nhận hấp lực từ các thị trường bất động sản ven biển tại những khu vực tiềm năng phát triển kinh tế, du lịch và thương mại, đón đầu đà tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai đặc biệt là những thành phố du lịch còn nhiều tiềm năng phát triển.

Các sản phẩm được nhà đầu tư nhắm đến là những sản phẩm có vị trí đẹp với mức giá thấp so với những thị trường lâu năm. Tại các tỉnh ven biển miền Trung, Quy Nhơn được đánh giá là “miền đất hứa” khi được định hướng trở thành trung tâm kinh tế biển quốc gia, thành phố cảng biển quốc tế trong tương lai.

Khu đô thị Nhơn Hội New City với tiềm năng lớn

Khu đô thị Nhơn Hội New City
Tổng thể phân khu 2 – 4 – 9 Khu đô thị Nhơn Hội New City

Quy Nhơn đang là điểm nóng đầu tư trong các lĩnh vực như hạ tầng, cảng biển, công nghiệp sạch – công nghệ cao, du lịch và bất động sản với tốc độ tăng trưởng kinh tế và du lịch thuộc top đầu khu vực. Hàng loạt thương hiệu lớn đã gia nhập thị trường để đón đầu đà cất cánh của Quy Nhơn, trong đó, Tập đoàn Danh Khôi đã gây ấn tượng với dự án Nhơn Hội New City, được đánh giá hội tụ nhiều lợi thế cạnh tranh, mang đến tiềm năng sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Dự án khu đô thị Nhơn Hội New City tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất Khu Kinh tế Nhơn Hội trên bán đảo Phương Mai, một mặt của dự án là mặt tiền quốc lộ 19B, một mặt giáp biển Đông hướng vịnh Kỳ Co. Hiện nay, Khu Kinh tế Nhơn Hội là động lực tăng trưởng mới của Quy Nhơn và toàn khu vực miền Trung, được đầu tư hạ tầng mạnh mẽ với hàng loạt công trình nghìn tỷ: tuyến đường 19B nối sân bay quốc tế Phù Cát với vốn đầu tư 1.825 tỷ đồng, tuyến đường phía Tây 1.554 tỷ đồng, cầu Thị Nại 2 nối trung tâm Quy Nhơn với giá trị 1.888 tỷ đồng… từ đó tạo nên giao điểm kết nối sầm uất, năng động bậc nhất miền Trung.

Một yếu tố khác tạo nên sự đắt giá của Khu đô thị Nhơn Hội New City là lợi thế đất nền ven biển với 8 tầm nhìn – 8 hướng kết nối độc đáo: sân bay quốc tế Phù Cát, Linh Phong Thiền Tự, đầm Thị Nại, trung tâm thành phố Quy Nhơn, Kỳ Co – Ghềnh Ráng, Eo Gió, vịnh Phương Mai và biển Đông. Với những nhà đầu tư có định hướng kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng, du lịch, khai thác cho thuê…, đây cũng là một trong những yếu tố được ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn sản phẩm đầu tư.

Bên cạnh lợi thế về vị trí và tầm nhìn, các nhà đầu tư vào Khu đô thị Nhơn Hội New City còn an tâm về pháp lý hoàn chỉnh, cơ sở hạ tầng đang từng ngày hoàn thiện của dự án. Theo chia sẻ của Tập đoàn Danh Khôi, sau khi hoàn tất thủ tục thanh toán theo hợp đồng, khách hàng được nhận sổ hồng sở hữu lâu dài, một yếu tố hiếm hoi đối với bất động sản ven biển hiện nay. Nhà đầu tư còn được hỗ trợ chi phí xây dựng lên đến 200 triệu/nền, được xây dựng nhiều cao độ tầng với thiết kế đa dạng, phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, kinh doanh hoặc chuyển nhượng.

Với mức giá chỉ từ 2 tỷ 390 triệu/nền cho những sản phẩm sở hữu vị trí ven biển cực đẹp, Khu đô thị Nhơn Hội New City được đánh giá có mức giá khá mềm so với các thị trường truyền thống như Đà Nẵng, Nha Trang – nơi mặt bằng giá gần như đã chạm đỉnh. Đây là lí do phân khu 2, 4, 9 vừa được Danh Khôi giới thiệu đã ngay lập tức được đông đảo các nhà đầu tư quan tâm.

Đặc biệt, trong giai đoạn đầu mở bán, nhà đầu tư Khu đô thị Nhơn Hội New City sẽ được hỗ trợ 0% lãi suất, ân hạn nợ gốc trong vòng 24 tháng; chiết khấu lên đến 10% nếu chọn phương thức thanh toán nhanh; cùng nhiều chính sách hấp dẫn khác…

Thông tin chi tiết: Khu đô thị Nhơn Hội New City

Tin mới

Danh mục thông tin