Tuesday, April 23, 2024
spot_img
spot_img
HomeTin Dự Án

Tin Dự Án

Review Safira Khang Điền – dự án vị trí tốt nhưng ít tiện ích ngoại khu

Review Safira Khang Điền - dự án vị trí tốt nhưng ít tiện ích ngoại khu. Tôi cho rằng Safira Khang Điền có lợi thế về vị trí, dự án phù hợp để ở, còn đầu tư có lẽ phải đợi 4-5 năm khi hạ tầng đã hoàn chỉnh.

Công nghệ thông minh trong căn hộ hạng sang tại Thủ Thiêm

Dự án Thu Thiem Zeit River ứng dụng 3 tiêu chuẩn thông minh trong căn hộ, vận hành tòa nhà và tối ưu giải pháp an ninh.

33 dự án bất động sản Bình Thuận chưa xong pháp lý đã rao bán

33 dự án bất động sản Bình Thuận chưa xong pháp lý đã rao bán. Theo đó, 17 khu dân cư, 16 dự án nghỉ dưỡng ven biển bị yêu cầu ngừng rao bán, chuyển nhượng do chưa hoàn thiện thủ tục pháp lý.

Có hay không dự án nhà ở xã hội Quy Nhơn cách bờ biển 15 phút đi xe máy đang rao bán 600 triệu...

Cộng đồng bất động sản trên mạng xã hội đang râm ran thông tin một dự án nhà ở xã hội Quy Nhơn, tỉnh...

Chuẩn sống mới tại căn hộ cao cấp The Virgo dành cho chuyên gia tại Thuận An, Bình Dương

Sở hữu lối thiết kế cao cấp “đo ni – đóng giày” cho giới chuyên gia, quản lý nước ngoài, The Virgo mang đến chuẩn sống mới với chuỗi tiện ích cao cấp, đồng thời góp phần giải “cơn khát” căn hộ cao cấp tại Thuận An thời điểm hiện tại.

The Virgo – Thiết kế “đo ni – đóng giày” cho giới chuyên gia, quản lý nước ngoài

Thiết kế “đo ni - đóng giày” cho giới chuyên gia, quản lý nước ngoài, The Virgo mang đến chuẩn sống mới với chuỗi tiện ích cao cấp, góp phần giải “cơn khát” căn hộ cao cấp tại Thuận An.

Nhu cầu nghỉ dưỡng Hồ Tràm tăng khiến cơ sở lưu trú cao cấp thiếu hụt

Nghỉ dưỡng Hồ Tràm là điểm đến được nhiều du khách lựa chọn khi tới Bà Rịa - Vũng Tàu. Tuy nhiên, hệ thống cơ sở lưu trú cao cấp tại đây dường như chưa đáp ứng được nhu cầu.

Quỹ đất 8 ha ở TPHCM về tay CapitaLand

CapitaLand Development Việt Nam vừa mua lại quỹ đất 8ha ở TPHCM, dự kiến sẽ phát triển và hoàn thành một khu phức hợp căn hộ và shophouse vào năm 2027, tổng doanh thu ước tính 720 triệu USD.

Kỳ Co Gateway – tọa độ đẹp trên quốc lộ 19B

Kỳ Co Gateway (Quy Nhơn) thu hút giới đầu tư bởi những yếu tố như vị trí đắc địa, cơ sở pháp lý lâu dài, mức giá cạnh tranh cùng dư địa tăng giá.

Chủ nhân The Aston Nha Trang trải nghiệm chăm sóc sức khỏe cho tại căn hộ sang trọng bậc nhất

Chủ nhân The Aston Nha Trang trải nghiệm chăm sóc sức khỏe cho tại căn hộ sang trọng bậc nhấtkhi nơi đây không đơn thuần là kênh sinh lời tiềm năng cho nhà đầu tư và điểm đến mới cho du khách khi đến Nha Trang, block Sea (HH2) của The Aston Luxury Residence còn là nơi an cư lâu dài cho những gia chủ có lối sống chú trọng đến sức khỏe.

Căn hộ thương mại đa năng tại TP Thuận An hút giới đầu tư cho thuê

Căn hộ thương mại đa năng tại TP Thuận An hút giới đầu tư cho thuê khi nhu cầu văn phòng cho thuê được dự báo đang tăng trưởng ổn định, tuy nhiên không chỉ tập trung vào văn phòng truyền thống mà đòi hỏi nhiều công năng đa dạng, đa tiện ích hơn. Đồng thời, sức cầu cũng dần dịch chuyển ra những vùng CBD mới.

Các dự án căn hộ Bình Dương nổi bật năm 2022

Trong suốt năm 2021 và đầu năm 2022, thị trường căn hộ Bình Dương trở nên sôi động bởi sự tham gia của các chủ đầu tư lớn như: Phát Đạt, Hưng Thịnh, Đất Xanh…

Tin nổi bật