Wednesday, March 29, 2023
spot_img
spot_img
HomeTin Dự Án

Tin Dự Án

Chủ nhân The Aston Nha Trang trải nghiệm chăm sóc sức khỏe cho tại căn hộ sang trọng bậc nhất

Chủ nhân The Aston Nha Trang trải nghiệm chăm sóc sức khỏe cho tại căn hộ sang trọng bậc nhấtkhi nơi đây không đơn thuần là kênh sinh lời tiềm năng cho nhà đầu tư và điểm đến mới cho du khách khi đến Nha Trang, block Sea (HH2) của The Aston Luxury Residence còn là nơi an cư lâu dài cho những gia chủ có lối sống chú trọng đến sức khỏe.

Căn hộ thương mại đa năng tại TP Thuận An hút giới đầu tư cho thuê

Căn hộ thương mại đa năng tại TP Thuận An hút giới đầu tư cho thuê khi nhu cầu văn phòng cho thuê được dự báo đang tăng trưởng ổn định, tuy nhiên không chỉ tập trung vào văn phòng truyền thống mà đòi hỏi nhiều công năng đa dạng, đa tiện ích hơn. Đồng thời, sức cầu cũng dần dịch chuyển ra những vùng CBD mới.

Các dự án căn hộ Bình Dương nổi bật năm 2022

Trong suốt năm 2021 và đầu năm 2022, thị trường căn hộ Bình Dương trở nên sôi động bởi sự tham gia của các chủ đầu tư lớn như: Phát Đạt, Hưng Thịnh, Đất Xanh…

Lợi ích 3 trong 1 cho các nhà đầu tư dự án Nhơn Hội New City

Quy Nhơn hiện là một trong những điểm nóng của thị trường bất động sản nhờ giàu tiềm năng tăng trưởng kinh tế và du lịch. Hội tụ nhiều ưu thế vượt trội, dự án đất nền ven biển Nhơn Hội New City mang lại lợi ích 3 trong 1 cho các nhà đầu tư: vừa an cư, nghỉ dưỡng và đầu tư sinh lời.

Ưu đãi căn hộ The Aston Luxury Residence tháng 01/2022

Tập đoàn Danh Khôi dành tặng khách hàng nhiều ưu đãi trong sự kiện ra mắt căn hộ block Sol tại dự án The Aston Luxury Residence.

Dự án The Aston Luxury Residence hợp tác hàng loạt thương hiệu uy tín

Dự án The Aston Luxury Residence phát triển bởi Tập đoàn Danh Khôi cùng hàng loạt thương hiệu danh tiếng nhằm kiến tạo công trình biểu tượng bên vịnh Nha Trang.

Vị trí The Aston Luxury Residence “Kề sông, cận biển”

Vị trí The Aston Luxury Residence được xem là vị trí vàng tại Nha Trang đem lại tầm nhìn kép hướng sông và biển, nằm trên cung đường kinh tế đêm sầm uất trong tương lai.

Tiến độ thi công Vinhomes Grand Park tháng 11/2021

Tiến độ thi công Vinhomes Grand Park tháng 11/2021 được bantindiaoc.com.vn cập nhật bằng hình ảnh mới nhất để quý bạn đọc tham khảo.

Có nên đầu tư Nhơn Hội New City cuối năm 2021

Nhơn Hội New City là một khu đô thị ven biển với quy mô lên đến 100ha được tập đoàn Danh Khôi triển khai tại bán đảo Phương Mai – Quy Nhơn trong thời gian qua.

Sở hữu 8 tầm nhìn đắt giá, khu đô thị Nhơn Hội New City trở thành tâm điểm đầu tư

Với tọa độ vàng trên bán đảo Phương Mai, khu đô thị Nhơn Hội New City sở hữu 8 tầm nhìn đắt giá, mở ra 8 hướng kết nối với nhiều tiềm năng hấp dẫn nhà đầu tư.

Đất nền ven biển Quy Nhơn mang lại tiềm năng lớn

Đất nền ven biển Quy Nhơn có tiềm năng lớn khi Quy Nhơn trong thời gian vừa qua nổi bật trên thị trường du lịch nghỉ dưỡng và đang phát triển mạnh mẽ.

Dự án Izumi City 170 ha phía đông TP.HCM

Izumi City tọa lạc bên sông Đồng Nai, dự án mới của Nam Long Group được phát triển theo mô hình “modern township” với 4 nền tảng, 5 trục kết nối.

Tin nổi bật