Wednesday, March 29, 2023
spot_img
spot_img
HomeThị trường

Thị trường

Bất động sản Bình Dương hưởng lợi bởi chính sách khơi thông mọi nguồn lực để phát triển bền vững của tỉnh

Bất động sản Bình Dương hưởng lợi bởi chính sách khơi thông mọi nguồn lực để phát triển bền vững của tỉnh. Các chính sách nổi bật như đẩy mạnh hạ tầng, xây dựng khu trung tâm kinh tế - tài chính - dịch vụ song song với việc tăng cường thu hút vốn đầu tư nước ngoài đưa Bình Dương dần trở thành trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Bổ sung 31.396 tỷ vốn đầu tư công trung hạn cho 7 địa phương

TP HCM, Hà Nội và Bình Dương là 3 địa phương nhận bổ sung vốn đầu tư công lớn nhất đợt này.

Sôi động thị trường M&A bất động sản năm 2022

Thị trường M&A bất động sản trong 6 tháng đầu năm 2022 diễn ra khá sôi động khi hàng loạt các giao dịch mua lại những dự án, khu đất "khủng" của các chủ đầu tư trong nước, song song đó các nhà đầu tư ngoại cũng tăng cường đầu tư vào bất động sản Việt Nam.

Tập đoàn Tokyu Nhật Bản đầu tư gần 500 tỉ đồng vào dự án The Meraki Vũng Tàu

Ngày 21/7, đại diện Tập đoàn Danh Khôi cho biết đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Tập đoàn Tokyu (Nhật Bản) nhằm phát triển dự án The Meraki Vũng Tàu.

Bong bóng nhà đất toàn cầu đã xì hơi chưa?

Bong bóng nhà đất toàn cầu đã xì hơi chưa? Đây là sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư khi đối mặt...

Sự phục hồi của thị trường mặt bằng bán lẻ

Dù còn khó khăn tuy nhiên thị trường mặt bằng bán lẻ đang dần hồi phục, một số ngành hàng đang ghi nhận doanh thu tăng trưởng mạnh, trong khi giá thuê tại vị trí tốt vẫn chưa về mức trước đại dịch.

Thị trường bất động sản 2022 diễn biến ra sao?

Thị trường bất động sản 2022 sẽ ra sao? Toàn cảnh bức tranh thị trường bất động sản với điểm nhấn nữa đầu năm và những diễn biến dự báo có thể xảy ra nửa cuối năm 2022.

Doanh nghiệp bất động sản tích cực tăng tốc do có nhiều yếu tố thuận lợi

Doanh nghiệp bất động sản cũng quay trở lại hoạt động cùng với đà phục hồi của nền kinh tế, trong đó nhiều doanh nghiệp báo lãi hàng nghìn tỷ đồng chỉ trong quý đầu năm.

Tiềm năng tăng trưởng khi đầu tư căn hộ cho thuê Bình Dương

Tiềm năng tăng trưởng khi đầu tư căn hộ cho thuê ở Bình Dương trong tương lai là rất lớn vì nơi đây là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư quốc tế.

Bất động sản Lâm Đồng được các doanh nghiệp địa ốc thâu tóm

Bất động sản Lâm Đồng được các doanh nghiệp địa ốc thâu tóm từ đầu năm 2022 đến nay. Hàng loạt các doanh nghiệp địa ốc đổ về Lâm Đồng "săn" đất khiến cho thị trường bất động sản Lâm Đồng chưa thể hạ nhiệt. Một số khu vực dự báo sẽ có biến động như tại TP Đà Lạt, Bảo Lộc, Đức Trọng, Lâm Hà,...

Bất động sản năm 2022 vẫn là kênh thu hút dòng tiền đầu tư tốt nhất

Bất động sản năm 2022 chịu những biến động và xung lực từ nhiều phía, các chuyên gia dự báo đây là năm chứng kiến dòng tiền lớn đổ vào thị trường bất động sản, đặc biệt là phân khúc nghỉ dưỡng.

Hơn 90% người Việt đang muốn mua nhà

Báo cáo Tâm lý người tiêu dùng bất động sản đầu năm 2022 được công bố mới đây của Batdongsan.com.vn cho thấy Việt Nam có tỷ lệ người dân dự định mua nhà cao nhất Đông Nam Á.

Tin nổi bật