Wednesday, September 27, 2023
spot_img
spot_img
HomeThị trường

Thị trường

Rao bán nhà 3 năm bất thành nhưng mỗi năm vẫn tăng giá 200 triệu đồng, chủ nhà tuyên bố: “Tôi không cần tiền...

3 năm rao bán nhà dù không khách mua, nhưng điều kỳ lạ, đó là chủ nhà mỗi năm đều tăng giá thêm vài trăm triệu đồng. Lý do mà chủ nhà đưa ra, họ sẵn sàng được giá nhà mới bán.

Xuất hiện loại hình bất động sản mới được đánh giá nhiều tiềm năng tại Việt Nam

Theo Cushman & Wakefield, Việt Nam là thị trường trung tâm dữ liệu mới nổi do chỉ có một số ít công ty đa quốc gia tại nước ta có nhu cầu dữ liệu cao. Loại hình bất động sản mới này được đánh giá rất tiềm năng tại Việt Nam.

Môi giới bất động sản hô hào thị trường đã sôi động và giá tăng trở lại

Thị trường bất động sản đến nay mới chỉ xuất hiện một số tín hiệu tích cực khi thanh khoản đã tăng hơn trước đó. Tuy nhiên, môi giới bất động sản tại một số khu vực tung chiêu thị trường đã sôi động và giá tăng trở lại nhằm thúc người mua xuống tiền.

Savills: Nhiều chủ đầu tư đã gia nhập thị trường bất động sản Phú Quốc một cách vội vàng

Nhiều chủ đầu tư đã gia nhập thị trường bất động sản Phú Quốc một cách vội vàng là nhận định của ông Mauro Gasparotti, Giám đốc Savills Hotels, ông cho rằng việc phát triển hệ thống hạ tầng hiện chưa đáp ứng kịp tốc độ phát triển hoạt động bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.

Thời điểm bất động sản đảo chiều là khi nào?

Nhiều dấu hiệu cho thấy thị trường bất động sản (BĐS) dần hồi phục. Căn hộ chung cư, biệt thự và đất nền có lượt tìm kiếm tốt, trung bình tăng từ 6 -7% so với tháng 6.

Chất lượng dòng tiền doanh nghiệp bất động sản nhìn từ khối hàng tồn kho

Thanh khoản trên thị trường địa ốc suy giảm, dự án gặp ách tắc pháp lý trong một thời gian dài đã khiến cho lượng hàng tồn kho, khoản phải thu của các doanh nghiệp bất động sản tăng mạnh từ đầu năm đến nay.

Nhà giàu đang tháo chạy khỏi homestay như cách đây 10 năm?

Nhiều chủ homestay đang phải rao bán cắt lỗ khi kinh doanh thua lỗ. Làn sóng bỏ phố về rừng đang dần rơi vào lụi tàn.

Giá bất động sản đã giảm khá sâu, đã đến lúc nhà đầu tư nên dừng kỳ vọng “dò đáy”?

Hiện nay, song song với việc giá bất động sản giảm sâu thì thị trường bất động sản đang chứng kiến những chuуển biến tích cực từ chính sách quản lý. Chính phủ đang đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các dự án luật liên quan đến thị trường bất động sản, tiếp tục chủ trương hạ lãi suất cho vay…

“Khốc liệt” cuộc đua giá và chính sách trên thị trường căn hộ phía Nam: Kẻ tám lạng, người nửa cân

Thanh khoản có dấu hiệu hồi phục ở phân khúc căn hộ cũng là thời điểm cuộc đua giá và chính sách bán hàng trở nên “khốc liệt” giữa các chủ đầu tư trên thị trường căn hộ phía Nam.

Đất nền phía Nam: Từ thời “hoàng kim” đến khi tụt dốc

Kể từ thời điểm giữa năm 2022 đến nay, đất nền phía Nam ghi nhận mức độ giảm giá thứ cấp từ 15-30%. Cùng với đó, mức độ tiêu thụ thấp kỷ lục trong vòng 8 năm trở lại đây.

Vì sao lãi suất ngân hàng giảm liên tục vẫn chưa đủ để vực dậy thị trường bất động sản?

Theo TS. Nguyễn Văn Đính, để vực dậy thị trường bất động sản, chỉ giảm lãi suất vay là chưa đủ, cần phải có...

4 lô đất Thủ Thiêm được đấu giá lại sau khi bị bỏ cọc

TP HCM lên kế hoạch đấu giá hàng chục lô đất và 3.790 căn hộ tại Thủ Thiêm, trong đó có 4 lô đất Thủ Thiêm được đấu giá lại sau khi bị bỏ cọc.

Tin nổi bật