Tuesday, April 23, 2024
spot_img
spot_img

Đất nền ven biển Quy Nhơn mang lại tiềm năng lớn

-

Đất nền ven biển Quy Nhơn – Nhơn Hội New City có gì hấp dẫn?

Đất nền ven biển Quy Nhơn có tiềm năng lớn khi Quy Nhơn trong thời gian vừa qua nổi bật trên thị trường du lịch nghỉ dưỡng và đang có những bước phát triển mạnh mẽ, trở thành tâm điểm đầu tư trên cả nước.

Đất nền ven biển Quy Nhơn 1
Đất nền ven biển Quy Nhơn trên bán đảo Phương Mai

Khu Kinh tế Nhơn Hội – Nhân tố quan trọng cho sức bật tại Quy Nhơn

Thị trường đất nền ven biển Quy Nhơn theo đánh giá sẽ sớm có thêm nhiều khu đô thị với quy mô lớn được quy hoạch hiện đại để đáp ứng sự tăng trưởng vượt bậc về mặt dân số tại đây. Với việc thu hút hàng loạt dự án đầu tư trong và ngoài nước, Quy Nhơn dự kiến đón một lượng lớn cư dân, chuyên gia đến để sinh sống và làm việc.

Chỉ tính riêng Khu Kinh tế Nhơn Hội đến năm 2030 được dự báo sẽ được lấp đầy với quy mô dân số 120.000 – 140.000 người. Tỷ lệ thuận với đó, diện tích nhà ở xây dựng mới trong năm 2022 dự kiến tăng lên gần 2,3 lần, theo Kế hoạch phát triển nhà ở thương mại, khu đô thị và khu dân cư được công bố vào tháng 4.2021.

Thị trường đất nền ven biển Quy Nhơn cho thấy hấp lực lớn khi lĩnh vực bất động sản, xây dựng, hạ tầng chiếm đến 89% tổng số vốn đầu tư đăng ký, tương ứng gần 35.000 tỉ đồng.

QUY-HOACH-CHUNG-KHU-KINH-TE-NHON-HOI-DEN-NAM-2040
Khu kinh tế Nhơn Hội – đất nền ven biển Quy Nhơn

Điển hình theo định hướng, TP. Quy Nhơn đang tập trung phát triển khu đô thị khoa học đầu tiên của cả nước; đầu tư mở rộng cảng biển với tầm nhìn trở thành đầu mối giao thông quan trọng quốc tế; đẩy mạnh ngành công nghiệp không khói để đón 8 triệu lượt du khách vào năm 2025.

Song song đó đất nền ven biển Quy Nhơn còn hấp dẫn hơn khi nền kinh tế đêm được đặc biệt chú trọng với nhiều dịch vụ, hoạt động giải trí hấp dẫn, gia tăng trải nghiệm cho du khách, tận dụng tối đa lợi thế của thành phố giàu tiềm năng có đường bờ biển dài 110 km.

Các hoạt động này hướng đến mục tiêu thắp sáng Quy Nhơn, biến thành phố biển của miền Trung trở thành thủ phủ, trung tâm du lịch – nghỉ dưỡng – thương mại của toàn khu vực. Đây là động lực khiến đất nền ven biển Quy Nhơn là nơi đầu tư lý tưởng trong tương lai.

Khu vực hấp dẫn bậc nhất hiện nay tại Quy Nhơn là Khu Kinh tế Nhơn Hội thuộc bán đảo Phương Mai, được quy hoạch tầm cỡ với hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, kết nối trực tiếp trung tâm thành phố, sân bay, cảng biển và nhiều danh thắng nổi tiếng… Việc tập trung nguồn lực đẩy mạnh kinh tế và du lịch đã và đang tạo bệ phóng giúp Khu Kinh tế Nhơn Hội bứt phá mạnh mẽ, thu hút hơn 84.517 tỉ đồng vốn đầu tư tính đến thời điểm hiện tại.

Tại đây, trên thị trường đất nền ven biển Quy Nhơn nhiều dự án đang được hoàn thiện từng ngày, mang đến nguồn sinh khí mới cho khu vực. Có thể kể đến Khu Công nghiệp, Đô thị và Dịch vụ Becamex VSIP Bình Định, hay Nhơn Hội New City do Tập đoàn Danh Khôi phát triển và quy hoạch theo mô hình đại đô thị kiểu mẫu đầu tiên của thành phố mới Quy Nhơn.

Theo phân tích của các chuyên gia, mặt bằng giá sẽ tăng đáng kể sau khi những quy hoạch mới dần đi vào hiện thực. Ở những thị trường lâu năm như Nha Trang, Đà Nẵng hay Vũng Tàu, nhà đầu tư sẽ không dễ dàng sở hữu những sản phẩm bất động sản giàu tiềm năng và có mức giá phù hợp như tại Quy Nhơn.

Nhơn Hội New City – Điểm nhấn của thị trường đất nền ven biển Quy Nhơn

Quy hoạch song song giữa du lịch và nhiều hoạt động kinh tế trọng tâm giúp Quy Nhơn nắm giữ lợi thế lớn so với nhiều thành phố du lịch khác. Sự tăng trưởng dân cư từ những đại đô thị cũng giúp thị trường bất động sản phát triển bền vững và có cơ sở hơn. Giá trị kép này có thể thấy rõ ở khu đô thị Nhơn Hội New City.

Xét về tiềm năng du lịch, dự án hưởng lợi nhờ tính kết nối nội vùng và liên vùng từ việc nâng cấp hạ tầng giao thông đường quốc lộ, đường biển, cảng hàng không quốc tế. Cùng với vị trí đắc địa nằm bên vịnh Kỳ Co, gần trung tâm thành phố Quy Nhơn, dự án sở hữu 8 tầm nhìn độc đáo: sân bay quốc tế Phù Cát, Linh Phong Thiền Tự, đầm Thị Nại, trung tâm thành phố Quy Nhơn, Kỳ Co – Ghềnh Ráng, Eo Gió, vịnh Phương Mai và biển Đông. Đây đều là những địa điểm du lịch nổi tiếng, thu hút đông đảo khách du lịch.

dat-nen-ven-bien-quy-nhon
Nhơn Hội New City

Nhơn Hội New City còn hấp dẫn nhà đầu tư về loại hình sản phẩm khi giới thiệu ra thị trường đất nền ven biển Quy Nhơn và nhà phố bàn giao thô sở hữu lâu dài. Sản phẩm được quy hoạch bài bản, nằm trong không gian xanh cùng chuỗi tiện ích hiện đại như trường học quốc tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe, công viên, quảng trường biển… đáp ứng được mong đợi của nhà đầu tư landcation hiện nay về các yếu tố nghỉ dưỡng như môi trường sống trong lành, cảnh quan đẹp, quy hoạch hiện đại, tiện ích đầy đủ cùng biên độ tăng giá cao trên cơ sở đón đầu tiềm năng phát triển về du lịch, kinh tế.

Nhà đầu tư đón đầu cơ hội vàng tại thời điểm này khi Nhơn Hội New City đang có chính sách hỗ trợ 0% lãi suất, ân hạn nợ gốc trong vòng 24 tháng; chiết khấu lên đến 10% nếu chọn phương thức thanh toán nhanh; cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác…

Tin mới

Danh mục thông tin