Friday, June 21, 2024
spot_img
spot_img

Cảm hứng thiết kế Sun Tropical Village

-

Nghỉ dưỡng Wellness – sức hút mới trên thị trường nghỉ dưỡng Phú Quốc

Sun Tropical Village
Sun Tropical Village

Trong lúc thị trường bất động sản Phú Quốc vẫn vắng bóng dòng sản phẩm second home chuẩn wellness, sự xuất hiện của Sun Tropical Village vào lúc này được kỳ vọng “giải cơn khát” đầu tư, sở hữu second home của giới thượng lưu, đồng thời tiên phong khai mở phân khúc bất động sản second home mới tiềm năng ở thị trường Phú Quốc.

Sun Tropical Village là dự án của Tập đoàn Sungroup mà chủ nhân toàn quyền sở hữu 365 ngày/năm mà không phải giao lại cho đơn vị vận hành khai thác. Hơn hết, Tại Sun Tropical Village còn là khu nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe Wellness, đây không chỉ là sức khỏe thể chất mà còn là sức khỏe cảm xúc, sức khỏe tinh thần, sức khỏe môi trường, trí tuệ…

Thông tin Sun Tropical Village tại đây.

Phú Quốc thuận lợi để phát triển du lịch sức khỏe

Vừa qua, Phú Quốc lọt vào danh sách 17 điểm đến hàng đầu cho những trải nghiệm tối ưu của Châu Á do kênh truyền hình quốc tế CNN bình chọn.

Với cảnh quan thiên nhiên vượt trội, hệ thống khách sạn và resort cao cấp Phú Quốc là điểm du lịch phù hợp khai thác loại hình du lịch chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp, khách sạn năm sao tại đây đã chú trọng dành không gian để phát triển hệ thống tiện ích chăm sóc sức khỏe đồng bộ. Các khu spa với phương pháp trị liệu cũng được xây dựng trong khuôn viên resort để du khách có thể phục hồi sức khỏe, tìm được sự cân bằng trong tâm hồn.

sun-tropical-village-bantindiaoc-8-1800

Lợi thế của Phú Quốc là sở hữu đường biển dài 150km với bờ cát trắng mịn, sóng biển dập dìu và khí hậu trong lành của quần đảo nhỏ. Đặc biệt thảm thực vật, rừng nguyên sinh cấp quốc gia – nơi dự trữ sinh quyển của thế giới được UNESCO công nhận vào năm 2006 hay được người dân Phú Quốc gọi bằng cái tên Đảo Ngọc cũng đã đóng góp không nhỏ vào sự điều hòa khí hậu và tạo bầu không khí trong lành cho những điểm đến khác.

Có thể nhận định, Phú Quốc sở hữu những yếu tố tự nhiên độc đáo để phát triển du lịch chăm sóc sức khỏe.

Với mũi nhọn phát triển là du lịch, thời gian qua du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc đã thu hút các chủ đầu tư lớn với tiềm lực tài chính phát triển các trung tâm du lịch đồng thời hệ thống hạ tầng giao thông ngày càng được hoàn thiện.

Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang thống kê, trong đầu năm 2021, Phú Quốc đã đón hơn 4,7 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế chiếm 627.000 lượt. Trong tình hình dịch Covid-19, Phú Quốc được đánh giá là điểm đến an toàn, quần đảo miễn dịch và là lựa chọn hàng đầu của các du khách khi muốn kết hợp vừa đi du lịch vừa chăm sóc sức khỏe (Wellness Tourism).

Hầu hết những khách du lịch chăm sóc sức khỏe là những người đề cao những chuyến đi tới nơi mà họ dễ dàng tiếp tục lối sống chăm sóc sức khỏe bao gồm ăn uống lành mạnh, thói quen tập thể dục, trải nghiệm thiên nhiên hay kết nối với người dân và văn hóa địa phương trong suốt chuyến đi.

Cảm hứng thiết kế dự án Sun Tropical Village

Thiết kế Sun Tropical Village được lấy cảm hứng từ “ngôi làng nhiệt đới” được bao phủ giữa 3 tầng thiên nhiên: vườn – rừng – biển.

Những căn biệt thự đậm chất tropical, đem đến cho chủ nhân trải nghiệm “wellness living” với bầu không khí trong lành, không gian xanh dịu mát và hệ thống dịch vụ, tiện ích chăm sóc sức khỏe đẳng cấp, ưu việt.

sun-tropical-village-bantindiaoc-6-1800

Sun Tropical Village xuất hiện là một mảnh ghép mới mẻ cho tổng thể bức tranh địa ốc ở Phú Quốc. Khách hàng đến với dự án sẽ như được trải nghiệm một ốc đảo xanh mướt, nơi có “ngôi làng nhiệt đới” gần rừng, kế biển đẹp như bức tranh tuyệt mỹ giữa thiên nhiên khiến bất cứ ai cũng muốn được trải nghiệm và sở hữu.

Sự xuất hiện của Sun Tropical Village vào lúc này được kỳ vọng sẽ thoả mãn nhu cầu sở hữu second home của giới thượng lưu, đồng thời khai mở phân khúc bất động sản mới tiềm năng ở thị trường Phú Quốc.

Fanpage: bantindiaoc.com.vn

Tin mới

Danh mục thông tin