Monday, June 24, 2024
spot_img
spot_img

Tập đoàn Tokyu Nhật Bản đầu tư gần 500 tỉ đồng vào dự án The Meraki Vũng Tàu

-

Ngày 21.7, đại diện Tập đoàn Danh Khôi cho biết đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Tập đoàn Tokyu (Nhật Bản) nhằm phát triển dự án The Meraki Vũng Tàu, dự án có tổng mức đầu tư khoảng 1.000 tỉ đồng. Trong đó, Tập đoàn Tokyu góp vốn 49% trên tổng mức đầu tư.

tap-doan-tokyu-tap-doan-danh-khoi-ky-ket-the-meraki-vung-tau
Tập đoàn Tokyu Nhật Bản hợp tác cùng Danh Khôi qua dự án The Meraki Vũng Tàu

TẬP ĐOÀN TOKYU CORPORATION HỢP TÁC TOÀN DIỆN CÙNG TẬP ĐOÀN DANH KHÔI NHẰM GIA TĂNG CHUỖI GIÁ TRỊ

Tập đoàn Tokyu được đánh giá là doanh nghiệp hàng đầu Nhật Bản,nên việc lựa chọn đối tác hợp tác đầu tư Tập đoàn đặt ra nhiều tiêu chí khắt khe như uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm cũng như năng lực thực hiện các thủ tục pháp lý, tiềm lực tài chính vững mạnh và khả năng triển khai dự án đúng tiến độ cam kết.

Về phía Tập đoàn Tokyu, đại diện tập đoàn chia sẻ: “Trong quá trình tìm kiếm đối tác chiến lược, chúng tôi luôn ưu tiên lựa chọn những đơn vị cùng chung định hướng phát triển, có tầm nhìn mới mẻ. Liên doanh với Tập đoàn Danh Khôi sẽ là một động lực lớn thúc đẩy Tokyu mở rộng thêm nhiều dự án mới tại Việt Nam, đây là nơi được đánh giá là có thị trường bất động sản sôi động hàng đầu châu Á”.

THE MERAKI VŨNG TÀU MỞ ĐẦU CHO CHUỖI HỢP TÁC GIỮA TOKYU VÀ DANH KHÔI

the-meraki-vung-tau
Phối cảnh dự án The Meraki Vũng Tàu

Mở đầu cho chuỗi hoạt động hợp tác của 2 tập đoàn đó là dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp ven biển The Meraki tại TP Vũng Tàu, hiện tại dự án đang trong quá trình nghiên cứu, lên ý tưởng phát triển. The Meraki Vũng Tàu là dự án đầu tiên đặt nền móng trong hành trình hợp tác chung giữa Tokyu và Danh Khôi, hướng đến chuỗi giá trị bền vững, lâu dài, uy tín của đôi bên.

Ý tưởng phát triển dự án căn hộ nghỉ dưỡng The Meraki Vũng Tàu ra đời trong bối cảnh nhu cầu về du lịch nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao sau đại dịch Covid-19. Nhiều khách hàng bắt đầu tìm kiếm các bất động sản ven biển đem đến sự cân bằng giữa những tiện ích hiện đại và sức khỏe tinh thần. Lựa chọn hàng đầu cho các bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay là thời gian di chuyển bằng Ô tô không quá 2 giờ, đặc biệt là những nơi phát triển mạnh về hậu cần du lịch.

Theo đại diện Danh Khôi, The Meraki Vũng Tàu là dự án căn hộ nghỉ dưỡng ven biển thuộc tổ hợp resort Aria Vũng Tàu. Đây là một trong số ít dự án sở hữu bãi biển riêng dài 400m – địa điểm lý tưởng để xây dựng một không gian nghỉ dưỡng miền nhiệt đới mang tính riêng tư cao tại Vũng Tàu. Tất cả căn hộ tại The Meraki đều có tầm nhìn đẹp, trực diện ra biển Vũng Tàu.

Tin mới

Danh mục thông tin