Monday, June 24, 2024
spot_img
spot_img

CÁC DỰ ÁN HƯỞNG LỢI KHI NÚT GIAO THÔNG AN PHÚ HÌNH THÀNH

-

Dự án xây dựng nút giao thông An Phú (nút giao An Phú) là dự án được mong đợi từ lâu tại khu Đông TPHCM (TP Thủ Đức). Ông Nguyễn Thái Long – Giám đốc kinh doanh TLL Viet Nam cho rằng việc dự án hình thành sẽ góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân tại khu vực này thông qua việc di chuyển sinh hoạt hằng ngày được thuận tiện hơn và có tác động không nhỏ đến các dự án bất động sản tại nơi đây.

Ông Nguyễn Thái Long - Giám đốc kinh doanh TLL Viet nam

Kết nối giao thông tại khu vực An Phú trở nên thuận tiện hơn, giảm ùn tắc giao thông khiến thời gian di chuyển nhanh hơn sẽ là lý do để các dự án bất động sản tại khu đông trở nên hấp dẫn.

Ông Nguyễn Thái Long – Giám đốc kinh doanh TLL Viet Nam
nut-giao-thong-an-phu-5

DỰ ÁN NÚT GIAO THÔNG AN PHÚ ĐƯỢC KHỞI CÔNG

Ngày 29/12/2022 lễ khởi công Dự án Xây dựng nút giao thông An Phú TP Thủ Đức đã được diễn ra. Đây là dự án được người dân và các nhà đầu tư bất động sản vô cùng mong đợi bởi nó góp phần giảm ùn tắc giao thông ngay tại điểm nóng cửa ngõ phía Đông TPHCM và tăng khả năng kết nối các dự án bất động sản tại đây về khu vực Thủ Thiêm cũng như trung tâm Quận 1.

Một số thông tin liên quan đến dự án nút giao thông An Phú như sau:

Tổng vốn 3.408 tỷ đồng
Quy mô 03 tầng, mặt cắt ngang phần đường 10-12 làn xe, phần hầm 4 làn xe chạy hai chiều, các cầu vượt mỗi nhánh 2 làn xe
Ngày khởi công 29/12/2022
Dự kiến hoàn thành 30/04/2025
https://youtu.be/iYkppPzxp7Y

Về việc lựa chọn nhà thầu theo như kế hoạch đã được duyệt thì dự án nút giao An Phú bao gồm 10 gói thầu xây lắp chính cùng các gói thầu tư vấn thiết kế, giám sát, bảo hiểm, rà phá bom mìn, vật nổ… Trong đó, 04 gói thầu xây dựng hầm chui HC1-01, hầm chui HC1-02, xây cầu Bà Dạt, cầu Giồng Ông Tố được khởi công trong 29/12.

Về mặt ý nghĩa, dự án nút giao thông an phú giúp tăng cường kết nối cho tuyến đường Cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây vào tuyến đường Mai Chí Thọ.

nut-giao-thong-an-phu-hien-tai-2022
Nút giao thông An Phú hiện tại
nut-giao-thong-an-phu-2-scaled
Thiết kế nút giao thông An Phú TP Thủ Đức

CÁC DỰ ÁN HƯỞNG LỢI KHI NÚT GIAO THÔNG AN PHÚ HÌNH THÀNH

Dự án nút giao thông An Phú tác động đến hàng loạt các bất động sản tại khu Đông TPHCM (TP Thủ Đức). Chúng tôi điểm qua thông tin một số dự án từ mới đến cũ để quý độc giả tiện theo dõi.

cac-du-an-bat-dong-san-huong-loi-tu-nut-giao-thong-an-phu

THE GLOBAL CITY

the-global-city-tong-the-scaled

THE GLOBAL CITY là dự án được chú ý nhiều nhất tại TP Thủ Đức trong năm 2021 – 2022 của nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes.

Đây được xem là khu đô thị phức hợp chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam khi được thiết kế và quy hoạch bởi Công ty kiến trúc hàng đầu thế giới đến từ Anh Quốc Foster + Partners.

Dự án The Global City có quy mô 117,4 ha, được kỳ vọng sẽ trở thành một khu đô thị biểu tượng của toàn khu vực Đông Nam Á có đầy đủ các tiện ích toàn diện bao gồm các căn hộ cao và thấp tầng, biệt thự, trường học, y tế và hành chính, trung tâm thương mại đẳng cấp và nhiều tiện nghi khác.

vi-tri-the-global-city

Dự án có vị trí tại phường An Phú, TP. Thủ Đức, thừa hưởng “đặc quyền di chuyển” đến các cao tốc, tuyến đường huyết mạch, tuyến metro của thành phố do đó việc hình thành nút giao thông An Phú sẽ góp phần tăng sự thuận tiện trong việc di chuyển từ The Global City vào khu Thủ Thiêm hoặc trung tâm TPHCM.

Hai tuyến đường huyết mạch bao gồm đường Đỗ Xuân Hợp và tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây giúp di chuyển nhanh chóng và thuận lợi, kết nối trung tâm với các vùng vệ tinh lân cận.

THE CLASSIA

The Classia là dự án của Chủ đầu tư Khang Điền với quy mô bao gồm 176 căn nhà được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, dự án được định vị là một gia sản mang giá trị khan hiếm xứng danh kiệt tác song hành cùng đà tăng trưởng mạnh mẽ của thành phố sáng tạo Thủ Đức. Hiện tại đến ngày 29/12/2022 dự án đã có sổ hồng từng căn cho cư dân.

the-classia-tong-quan

The Classia nằm tại vị trí đắc địa, thuận tiện kết nối đường Võ Chí Công, gần nút giao cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây.

  • Chỉ 2 phút đến đại đô thị Global City
  • Chỉ 3 phút Khu công nghệ cao Quận 9
  • Chỉ 15 Phút đến Khu đô thị Phú Mỹ Hưng
  • Chỉ 15 phút Mega Mall Thảo Điền
  • Chỉ 15 phút Đô Thị Sala Thủ Thiêm
  • Chỉ 25 phút đến trung tâm Chợ Bến Thành
  • Chỉ 15 Phút Bến Xe Miền Đông Mới
  • Chỉ 20 Phút Làng Đại Học Thủ Đức
  • Chỉ 25 Phút KCN Nhơn Trạch
Vi-tri-du-an-The-Classia

HÌNH ẢNH THỰC TẾ THE CLASSIA CỦA CHỦ ĐẦU TƯ KHANG ĐIỀN

Tổng hợp Internet

Tin mới

Danh mục thông tin