Wednesday, July 24, 2024
spot_img
spot_img

Sức mạnh Marketing Rever sẽ giúp nhà môi giới phát triển vượt bậc

-

Không thể phủ nhận vai trò của marketing đối với việc bán hàng ở thời đại công nghệ số là to lớn đến mức nào khi nó mang đến rất nhiều lợi ích cho những nhà kinh doanh, từ việc tăng trưởng lợi nhuận cho đến xây dựng thương hiệu cá nhân bền vững.

Nắm được bản chất của bức tranh kinh tế hiện đại, Bất Động Sản Times chủ trương sử dụng marketing như một chất xúc tác giúp môi giới không chỉ xây dựng thương hiệu cá nhân một cách hoàn mỹ mà còn thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng và những cơ hội hợp tác lớn. Hãy cùng xem qua tổng thể những giá trị về mặt marketing mà Bất Động Sản Times cung cấp cho nhà môi giới:

Xây dựng thương hiệu cá nhân cho bạn 

Sáng tạo và chăm sóc website cá nhân 

Với công cụ My Bất Động Sản Times mà chúng tôi cung cấp cho môi giới của mình, bạn chỉ cần tốn không quá 5 phút để tạo một website riêng với đầy đủ những tiêu chuẩn của một trang web bán hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi chịu trách nhiệm chụp và thiết kế hình ảnh cho bạn, tạo ra những bức ảnh chân dung sử dụng cho hồ sơ cá nhân chuẩn mực nhất. Chúng tôi đồng thời đến từng dự án nơi bạn tác nghiệp để ghi hình, biên tập hình ảnh, video rồi đăng lên website của bạn để quảng bá cho từng sản phẩm mà bạn cần bán. Nếu như trước đây nhà môi giới phải liên tục dịch chuyển từ dự án này đến dự án khác, từ căn hộ này đến dãy trọ kia, sử dụng điện thoại cá nhân để chụp ảnh các bất động sản cần bán, chưa nói đến ảnh chụp của chính bạn cũng không được thiết kế sao cho chuyên nghiệp nhất thì giờ đây, đến với Marketing Studio của Bất Động Sản Times, bạn sẽ là một môi giới hoàn hảo trong mắt khách hàng.

marketing-4-1

Một trang web cá nhân của môi giới Bất Động Sản Times.

Không dừng lại ở đó, cho dù bạn đang ở công ty, đang đối diện trước khách hàng hay đang tham gia những hoạt động cộng đồng và bất cứ một chiến dịch xã hội nào, đội ngũ photographer chuyên nghiệp của Bất Động Sản Times cũng đồng hành cùng bạn để ghi lại từng khoảnh khắc đời sống và công việc bạn trải qua, tạo một dấu ấn chân thực nhất về bạn trong tâm trí của khách hàng. Vì bạn không chỉ là một môi giới, bạn còn là một người bạn gần gũi với khách hàng của mình.

marketing-1

Từ trong công việc…

marketing-0

…cho đến những phút giây sinh hoạt…

marketing-2

…những khoảnh khắc đời thường…

marketing-3

…hay những thời điểm bạn tỏa sáng, Bất Động Sản Times luôn đồng hành để ghi chép lại.

Các chiến dịch quảng cáo cá nhân hóa hình ảnh môi giới

Chiến dịch chạy quảng cáo online

Hình ảnh của bạn cũng là một chất liệu để chạy quảng cáo ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng. Hãy hình dung một mẫu quảng cáo sẽ trở nên nhàm chán và thiếu độ tin cậy nếu không có sự xuất hiện của hình ảnh cá nhân người môi giới trong đó. Bất Động Sản Times sẽ khắc phục nhược điểm này bằng cách sử dụng những thông tin của bạn, bao gồm hình ảnh, số điện thoại liên hệ,… thiết kế sao cho chuyên nghiệp nhất để làm nội dung, chúng tôi chạy quảng cáo để khách hàng nhận ra bạn, biết bạn và rồi tin tưởng mua bất động sản từ bạn. 

marketing-rever

Một mẫu quảng cáo căn hộ với hình ảnh và nội dung được thiết kế bởi Bất Động Sản Times.

Chiến dịch quảng cáo offline

Để hình ảnh môi giới xuất hiện nhiều nhất trong cuộc sống thường nhật của khách hàng, khiến họ về lâu dài sẽ ghi nhớ bạn trong tâm trí, chúng tôi sẽ phủ sóng hình ảnh bạn xung quanh họ ngay từ bây giờ. Cụ thể, Bất Động Sản Times sẽ thiết kế name card, những mẫu brochure, flyer bắt mắt có hình ảnh và thông tin liên hệ của nhà môi giới trên đó và thường xuyên gửi đến cho khách hàng để họ tham khảo. 

Không chỉ là brochure hay flyer được thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi còn định kỳ gửi các món quà tặng, các sản phẩm hữu ích gắn liền với sinh hoạt của khách hàng, các bảng báo cáo thị trường, các tạp chí bất động sản có hình bạn trong đó để khách hàng xem bạn như một nguồn cung cấp thông tin bổ ích cho họ.

Và giờ đây, chỉ cần ngồi tại văn phòng và gọi điện giao tiếp với khách hàng, việc chăm sóc và nuôi dưỡng mối quan hệ của bạn và khách sẽ được hỗ trợ toàn bộ bởi Bất Động Sản Times. Chi phí và thời gian của bạn hiển nhiên sẽ được tiết kiệm tối đa.

217674069_996364844463107_7738550860242542865_n

Môi giới nói về công nghệ của Bất Động Sản Times

Dịch vụ Marketing Online

Hiểu về bản chất marketing online tại Bất Động Sản Times

Có một sự thật ở thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay là mặc dù những giá trị mà marketing mang đến cho việc kinh doanh là rất lớn tuy nhiên không phải môi giới nào cũng nắm bắt và áp dụng đúng lúc. Ngay cả khi đã theo kịp xu hướng, thì việc nhà môi giới hiểu rõ bản chất của việc chạy quảng cáo cũng không thật sự tường tận. Đó là lí do tại sao có rất nhiều môi giới khi mới vào nghề phải tốn rất nhiều chi phí chạy quảng cáo xây dựng thương hiệu cá nhân nhưng hiệu quả về mặt hình ảnh của bạn trong tâm trí khách hàng vẫn không mấy rõ rệt. Thay vì như trước đây phải tới lui thường xuyên các doanh nghiệp quảng cáo, thì giờ đây chỉ việc gia nhập Bất Động Sản Times, bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời đúng nghĩa.

Hai định hướng trong digital marketing tại Bất Động Sản Times

Đối với chiến dịch chạy quảng cáo, Bất Động Sản Times phát triển theo hai hướng:

  • – Chạy quảng cáo để thu hút khách hàng tiềm năng.
  • – Chạy quảng cáo để xây dựng thương hiệu cá nhân cho nhà môi giới.

Đối với từng phương diện, Bất Động Sản Times đều có những thế mạnh giúp nhà môi giới đạt được kết quả tốt nhất. Do đội ngũ marketing của Bất Động Sản Times đã có kinh nghiệm chạy quảng cáo cho các dự án lớn trong vòng 3 năm nay nên lượng tương tác và tiếp cận của khách hàng là rất mạnh, nói cách khác, khối lượng data khách hàng của Bất Động Sản Times hiện đang ở mức khổng lồ, chính vì thế khả năng đạt hiệu suất cao cho mỗi chiến dịch quảng cáo thu hút khách hàng tiềm năng là tuyệt đối. Đối với địa hạt xây dựng thương hiệu cá nhân, trong từng mẫu quảng cáo, Bất Động Sản Times đều gắn liền hình ảnh và liên hệ của bạn trong đó để khách hàng dễ dàng nhận diện, liên lạc và tạo cảm tình tốt nơi họ.

Yêu cầu về một chiến dịch quảng cáo chuyên nghiệp

Bạn hoàn toàn có thể ngồi tại nhà và yêu cầu đội ngũ marketing của Bất Động Sản Times thiết lập chiến dịch xây dựng thương hiệu cá nhân và triển khai chạy quảng cáo một cách hiệu quả nhất cho bạn. Chỉ với vài cú click chuột trên trang công cụ My Bất Động Sản Times và giao tiếp gián tiếp qua internet, bạn đã được hỗ trợ toàn diện về việc chạy quảng cáo mà không tốn bất kỳ một chi phí quản lý nào từ đội ngũ marketing của chúng tôi. Tùy vào từng mục tiêu, nhu cầu của bạn, chuyên viên chạy quảng cáo sẽ tư vấn những hạn mức ngân sách triển khai phù hợp, tuyệt đối không để xảy ra tình trạng thiếu hụt chỉ tiêu do bạn yêu cầu.

marketing-2-1

Công cụ My Bất Động Sản Times với việc yêu cầu một chiến dịch chạy quảng cáo siêu dễ dàng.

Và dĩ nhiên, kết quả sẽ không làm bạn thất vọng. Data khách hàng mà chúng tôi trả về cho bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng, có nhu cầu mua hàng và có đầy đủ thông tin. Để làm được điều này, đội ngũ Telesale của Bất Động Sản Times sẽ liên hệ cho khách và thu thập mọi dữ liệu giúp bạn, thậm chí có thể khai thác sâu đến khi khách chấp nhận một cuộc hẹn với bạn. 

marketing0

Đội ngũ Telesale sẽ giúp bạn khai thác thông tin khách hàng sâu đến khi book cuộc hẹn.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng 1:1

Chiến dịch 8×8 và 33 Touches trong hoạt động Chăm sóc khách hàng

Chiến dịch 8×8 là chuỗi 8 chạm được thực hiện trong 8 tuần dành cho đối tượng khách hàng tiềm năng mới gặp lần đầu mà bạn đang hướng tới. 

Chiến dịch 33 Touches được hiểu theo lời khuyên của chuyên gia bất động sản Hoa Kỳ Keller Williams là: bạn nên “chạm” hoặc liên hệ với khách hàng cũ của bạn ít nhất 33 lần mỗi năm.

Tại sao bạn nên gửi thư, gửi email và thực hiện những cuộc gọi? Đáp án là bạn cần gọi điện, gửi email và thư cho khách hàng vì đó là cách mà bạn có thể kết nối với từng người trong cơ sở dữ liệu của mình theo những phương thức khác nhau được cá nhân hóa cho từng người.

marketing-4

Chiến thuật 8×8 qua hình minh họa.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng 1:1

Không thể đánh giá hoạt động tiếp thị hình ảnh cá nhân của một môi giới là thành công khi bạn chỉ nổi trội trên các kênh mạng xã hội mà không thật sự “chiếm sóng” tâm trí khách hàng ngoài đời thực. Có thể nói thời gian 24 tiếng một ngày đối với người môi giới là còn quá ít ỏi, bạn phải liên tiếp lui tới những dự án, cùng lúc đó phải trò chuyện, gặp gỡ, tư vấn khách hàng cùng đối tác, nữa là phải thường xuyên chăm sóc các mối quan hệ công việc. Chính vì thế, Bất Động Sản Times sáng tạo ra đội ngũ hỗ trợ offline để tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian tiếp thị thương hiệu cá nhân và phủ sóng hình ảnh của bạn xung quanh khách hàng.

Cụ thể,  chỉ với một cú click chuột yêu cầu chăm sóc khách hàng của bạn, đội ngũ hỗ trợ của Bất Động Sản Times sẽ liên hệ với khách hàng của bạn và gửi những bức thư, những mẫu email, món quà, những mẫu brochure, flyer thiết kế riêng có hình ảnh bạn trong đó, bất cứ sản phẩm quà tặng hay thư từ nào được gửi đi cũng đều thể hiện rõ nhã ý rằng bạn đang trực tiếp nuôi dưỡng mối quan hệ giữa mình với khách hàng. Chúng tôi cá nhân hóa hình ảnh của bạn vào mọi sản phẩm độc quyền để mỗi khi khách hàng sinh hoạt đều nhìn thấy bạn ở đó, và đến một thời điểm nào đó, họ sẽ liên lạc bạn vì muốn mua một căn hộ hay giới thiệu một khách hàng tiềm năng mới.

marketing-3-1

Name card được thiết kế theo từng sự kiện trong năm.

Trở thành môi giới của Bất Động Sản Times và tận hưởng giá trị marketing hàng đầu

Hãy tạm quên thời điểm mà bạn phải loay hoay trên các trang rao vặt, đăng từng mẩu tin để quảng cáo sản phẩm và tên tuổi của mình. Giờ đây ở vị trí là một môi giới của Bất Động Sản Times, mọi thao tác công việc của bạn sẽ được chuyên nghiệp hóa để không làm bạn hao tốn quá nhiều công sức, thời gian và tiền bạc. Song song với việc chăm sóc, hỗ trợ bạn cả về online lẫn offline, Bất Động Sản Times còn không ngừng nghiên cứu để ngày càng mang đến cho bạn nền tảng marketing hiện đại, giúp bạn bán hàng nhanh hơn, hiệu quả cao hơn và tận hưởng một cuộc sống hoàn hảo hơn. 

Bạn khao khát thành công? Sở hữu sự nghiệp đáng mơ ước? Gia nhập Bất Động Sản Times ngay!

– Thu nhập không giới hạn, với mức hoa hồng từ 55-100% tùy theo năng lực.

– Có giỏ hàng dự & căn hộ lớn nhất tại Tp.Hồ Chí Minh

– Được đào tạo 160h chuyên sâu về Môi giới Bất động sản

– Được cung cấp công cụ quản lí khách hàng & Nhận từ 10 khách hàng tiềm năng/ tháng

Nếu quan tâm, hãy theo dõi những bài viết tiếp theo của agent.rever.vn hoặc gọi về Hotline: 1800 234 546 để được tư vấn kịp thời.

Tin mới

Danh mục thông tin