Tuesday, April 23, 2024
spot_img
spot_img

Rever Academy và các khóa học tốt nhất cho môi giới

-

Rever Academy đã trở thành một nét đặc trưng trong giáo dục và văn hóa Bất Động Sản Times. Với các khóa học chuyên sâu mà đội ngũ lãnh đạo của chúng tôi phát triển cho nhà môi giới, một sự nghiệp vững mạnh và một cuộc sống thịnh vượng đã không còn quá xa vời với những ai yêu thích nghề này.

Giới thiệu Bất Động Sản Times Academy

Rever Academy là trung tâm giáo dục, đào tạo môi giới tiên tiến thuộc Bất Động Sản Times, đây được xem là một bước ngoặt quan trọng trong con đường phát triển chung của Bất Động Sản Times – Công ty công nghệ hoạt động trong lĩnh vực bất động sản ra đời từ năm 2016. Với tầm nhìn chiến lược: giúp môi giới có một sự nghiệp vững mạnh và một cuộc sống thịnh vượng, chúng tôi chủ trương đặt học vấn lên làm đầu, và Bất Động Sản Times Academy ra đời để đào tạo những nhà môi giới chuyên nghiệp nhất.

khoa red16

Những định hướng của Bất Động Sản Times Academy cho môi giới được vạch ra rất rõ rệt, bao gồm:

Cam kết làm chủ bản thân: Bạn sẽ có được các kỹ năng và phát triển các thói quen để thành công – cho bạn khả năng làm chủ bản thân.

Làm việc theo nguyên lý 80/20: khóa học Red16 xác định 20% này cho bạn, đó là hoạt động tạo ra doanh thu – tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Chuyển từ E đến P: Khóa học Red16 không chỉ giúp bạn tạo dựng sự nghiệp, nó còn được thiết kế để giúp bạn phát triển kinh doanh. Red16 sẽ giúp bạn làm việc có mục tiêu và làm chủ các kỹ năng.

Loại bỏ tư duy giới hạn: Thông qua Red16, bạn sẽ học được cách chống lại những tư tưởng giới hạn và biến chúng thành hành động.

Lấy học vấn làm nền tảng: Rever tin học tập không chỉ mang lại kiến thức, mà phải mang lại nguồn doanh thu lớn cho bạn.

Sống có trách nhiệm: Red16 sẽ cung cấp cho bạn những công cụ giúp bạn phát triển và tích lũy tính trách nhiệm để trở nên thành công.

Những khóa học nổi bật nhất tại Bất Động Sản Times Academy

Khóa học Red16 – bước khởi đầu đầy hứa hẹn

RED16 chính là phương pháp huấn luyện dành cho nhân viên môi giới mong muốn có được 16 giao dịch trong 1 năm, dựa trên mô hình và nền tảng công nghệ đã được chứng minh bởi các môi giới thành công nhất trong kinh doanh. RED16 cũng là một trong khóa học nền tảng giúp nhà môi giới cọ xát với nghề bất động sản. Khóa học sẽ giúp cho bạn:

Xác định đâu là khách hàng tiềm năng và nuôi dưỡng các mối quan hệ với họ, phát triển nó theo thời gian giúp việc mua bán bất động sản diễn ra thuận lợi trong tương lai.

Sự dụng hiệu quả khung thời gian trong ngày để tìm kiếm khách hàng.

Phát triển các kịch bản bán hàng chuyên nghiệp, giúp khách hàng thỏa hiệp với bạn nhanh chóng nhất.

Red16 – điểm xuất phát của môi giới.

Khóa học Red 36 – bước tiến dài sau giai đoạn khởi đầu

Sau bước khởi đầu thành công với ít nhất 16 giao dịch trong một năm, bạn sẽ chạm ngõ khóa học Red 36 – bước tiến dài tiếp theo giúp bạn gặt hái ít nhất 36 giao dịch trong một năm. Để làm được điều này, kể cả những môi giới đã chinh chiến nhiều năm cũng không dễ dàng nói: “Tôi có thể!” Bất Động Sản Times sẽ thông qua Red 36 giúp bạn hình thành những thói quen sinh hoạt như một môi giới chuyên nghiệp. Bằng cách sử dụng 3 giờ mỗi ngày để tìm kiếm khách hàng, chúng tôi cam đoan bạn sẽ phát triển một cách nhanh chóng và khoa học nhất.

Red36 – bước tiến dài của môi giới.

Khóa học SOI – chìa khóa nâng cao tay nghề và kỹ năng cho môi giới

Làm môi giới đồng nghĩa xung quanh bạn phải có rất nhiều những mối quan hệ. Ở thời điểm khởi đầu, SOI sẽ giúp bạn nhận biết đâu là một mối quan hệ chất lượng có thể mang đến cơ hội giao dịch về sau. Không dừng lại ở đó, SOI tiếp tục hướng dẫn bạn từng bước xây dựng và chiếm tâm trí ảnh hưởng lên quyết định mua bán bất động sản của các mối quan hệ.

Khóa học RED HIRE – khi bạn đã trở thành một nhà lãnh đạo ưu tú

Trở thành giám đốc, CEO kinh doanh là ước mơ của mọi môi giới, và để đạt được điều đó, mỗi nhà lãnh đạo tương lai cần phải trang bị đầy đủ tư duy tuyển dụng cho mình. Việc xây dựng quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp, khoa học sẽ giúp bạn đạt được thành tựu về nhân sự, đồng nghĩa doanh nghiệp của bạn sẽ sở hữu những nhân tố tài năng nhất trong ngành môi giới và trong lĩnh vực bất động sản. Khóa học RED HIRE sẽ truyền tải cho bạn những kiến thức thực tiễn nhất trong bức tranh tuyển dụng môi giới Việt Nam, giúp bạn xây dựng một quy trình tuyển dụng chuyên biệt, tân tiến và đạt hiệu quả thu hút nhân tài cao nhất.

Khi giáo dục là chìa khóa tạo nên những nhà môi giới đại tài

Theo thống kê, có khoảng 70% môi giới Việt Nam ngày nay không được đào tạo bài bản trước khi hành nghề. Điều đó ảnh hưởng sâu sắc đến trình độ, mức độ chuyên nghiệp của họ trong công việc. Nắm được những điểm yếu về giáo dục cho môi giới, Bất Động Sản Times tạo ra một học viện ưu tú giúp đào tạo các học viên trở thành những nhà môi giới tài ba với đầy đủ chuẩn kiến thức. Đừng giới hạn bản thân bằng sự yếu kém về học vấn, bạn có rất nhiều cơ hội để tỏa sáng trong số đông. Hãy gia nhập cùng Bất Động Sản Times sớm nhất để được nhận lộ trình đào tạo miễn phí hoàn toàn cùng những ưu đãi hấp dẫn đang chờ bạn.

Tin mới

Danh mục thông tin