Monday, June 24, 2024
spot_img
spot_img

Những tuyệt chiêu xây dựng video bất động sản giúp bán hàng nhanh chóng

-

Bạn có biết rằng 73% chủ nhà được Hiệp hội Môi giới Hoa Kỳ khảo sát cho biết họ có khả năng sẽ hợp tác với một người môi giới nếu anh/cô ấy có thể quảng cáo bán nhà giúp họ bằng video không? Vì vậy, thật đáng tiếc khi chỉ có 4% các môi giới thực sự đưa sản phẩm của họ lên YouTube.

Video đã trở thành một công cụ tiếp thị ngày càng quan trọng đối với các môi giới bất động sản. Nếu một hình ảnh có giá trị 100 lần, video có giá trị 1000 lần.

Theo lời Ellis, một môi giới Hoa Kỳ tại thị trường New York đã sử dụng phương pháp tiếp thị video trong một vài năm nay và nói rằng cô bán hàng chạy hơn cũng như thu hút nhiều đối tác hơn từ nó. “Bất động sản là một bức tranh rộng lớn về các mối quan hệ, tôi sử dụng video như một cách để nuôi dưỡng các mối quan hệ. Ví dụ: tôi gửi các video cảm ơn được cá nhân hóa cho khách hàng sau mỗi lần bán được nhà. Email video của tôi có tỷ lệ mở cao hơn email văn bản.”

Đừng lo lắng! Bạn không cần phải được đào tạo về chuyên môn kỹ thuật trong sản xuất video để có thể tạo ra các video tiếp thị chất lượng cao. Ellis nói đùa rằng nếu cô ấy có thể làm điều đó, bất cứ ai cũng có thể làm được ngay từ chính chiếc điện thoại thông minh của mình.

video-marketing-1

Tại sao nên sử dụng Video Marketing?

“Tôi đã học được rằng để thành công, bạn phải luôn theo kịp hoặc thậm chí đi trước các xu hướng” Ellis nói. “Đó là lý do tại sao mọi môi giới bất động sản nên sử dụng video trong quy trình tiếp thị của họ”.

Video marketing ở thời điểm hiện tại đã trở nên rất phổ biến trên các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube, Instagram, và các nhà môi giới không thể dửng dưng với nguồn lợi này lâu hơn.

Các mẹo giúp xây dựng một kế hoạch video marketing thành công

1. Đặt mục tiêu: Có mục tiêu hàng tuần cho số lượng video bạn muốn tạo. Điều tuyệt vời ở Bất Động Sản Times là bạn có thể tạo hàng loạt video với số lượng không giới hạn với sự trợ giúp của đội ngũ marketing, vì vậy bạn có thể tạo bao nhiêu video tùy thích. Các môi giới Bất Động Sản Times hiện đang thực hiện bốn đến năm video mỗi tuần với kế hoạch tăng con số này trong tương lai gần. Mục tiêu về số lượng video của bạn là bao nhiêu?

2. Hãy có mục đích: Bằng cách dành thời gian dành riêng mỗi tuần để tạo ra các video tiếp thị của mình, môi giới có mục đích và dĩ nhiên mục đích đó phù hợp với kế hoạch tiếp thị video của họ. Các môi giới Bất Động Sản Times thường dành thời gian vào mỗi thứ Sáu lúc 11:00 sáng để tạo video cho tuần sau. Sau đó bắt đầu vào thứ Hai, các video của họ được truyền tải qua email và qua Kênh YouTube. Và những nỗ lực của họ đang được đền đáp. “Tôi đã chứng kiến ​​sự gia tăng lớn trong rổ hàng lẫn data khách hàng tiềm năng của mình”, “Video của tôi giúp tôi nổi bật so với đối thủ”, theo chia sẻ của một vài môi giới Bất Động Sản Times.

video-marketing

3. Video cần phải đơn giản: Video của bạn không cần phải quá rườm rà để có hiệu quả. Các video trên web không nên dài quá ba phút. Tạo các video cho tất cả mọi chủ đề, từ việc cảm ơn khách đến thăm nhà mở bán cho đến việc mời khách đến sự kiện tri âm, đến lời khuyên của người mua và người bán. Hãy làm giàu có nội dung truyền tải của bạn hơn nhưng hãy nhớ đừng quá màu sắc hay câu giờ nhé.

4. Tạo một tài khoản Youtube miễn phí: Thiết lập tài khoản YouTube là hoàn toàn miễn phí và cực dễ dàng. Khi bạn đã tạo tài khoản, tất cả các video bạn tạo bằng nguồn cấp dữ liệu của Bất Động Sản Times sẽ chuyển ngay vào kênh YouTube của bạn. Một lợi ích tuyệt vời khác của việc có một kênh YouTube là bạn có thể có người đăng ký. Điều này có nghĩa là khi bạn xuất bản video mới, ngoài việc gửi chúng qua email cho khách hàng, những người khác có thể tìm và xem chúng trên internet. Điều này mở rộng phạm vi phủ sóng của bạn đến cấp độ mới tuyệt vời hơn.

 

Tin mới

Danh mục thông tin