Monday, June 24, 2024
spot_img
spot_img

Môi giới bất động sản có phải là một nghề phù hợp với bạn? (Phần 2)

-

Trở thành một nhà môi giới bất động sản liệu có phải là điều quá khó? Câu trả lời là không, một khi bạn đã sẵn sàng, không gì có thể ngăn trở bạn trở thành một nhà môi giới tài ba, gặt hái thành công rực rỡ với nghề.

5 lợi ích của việc trở thành một nhà môi giới bất động sản (Tiếp theo)

Thời gian làm việc linh hoạt

Là một môi giới bất động sản, bạn không bị gò bó trong công việc khi thời gian lên phòng thường rất linh hoạt theo từng công ty và từng ngày trong tuần. Bạn có thể tự do đặt giờ của bạn để đáp ứng nhu cầu của bạn. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn muốn làm việc bán thời gian trong bất động sản. Nhiều nhà môi giới thành công tham gia thị trường với một công việc khác và nghề bán nhà đất chỉ là “làm hờ”. Các môi giới này có thể đặt thời gian để thực hiện một số nhiệm vụ như tiếp thị trực tuyến, liên hệ với khách hàng và làm đầy rổ hàng tại nhà mà không ảnh hưởng đến các công việc chính khác.

Vì công việc của bạn dựa trên hoa hồng, điều quan trọng là có một luồng dữ liệu khách hàng ngày càng tăng. Do đó, trước hết hãy dành thời gian cho việc nới rộng các mối quan hệ khách hàng, làm đầy data khách của bạn và sau đó phân bổ thời gian hợp lý để chinh phục họ thay vì ngồi lì trong văn phòng 8 tiếng một ngày.

Tuy nhiên, giờ làm việc của bạn không phải lúc nào cũng tùy thuộc vào bạn. Vì người mua hàng của bạn rất có thể sẽ tuân theo lịch trình của họ và muốn bạn phải có mặt khi họ cần, bạn có thể được yêu cầu gặp khách hàng vào ban đêm hoặc vào cuối tuần.

moi-gioi-bds-2

Mức đầu tư ban đầu cho công việc thấp

Là một môi giới bất động sản, bạn là một nhà thầu độc lập phụ trách kinh doanh của bạn. Mặc dù có thể tham gia làm nghề bất cứ lúc nào với kinh nghiệm là con số 0 tròn trĩnh, bạn vẫn phải trả tiền cho khóa học nhằm nâng cao trình độ học vấn cũng như nắm bắt quy luật thị trường. Sau khi bạn được chứng nhận, bạn cần trả tiền để tiếp thị thương hiệu của mình bằng một trang web chức năng, in danh thiếp và bảng hiệu. Bạn cũng sẽ cần một chiếc xe “xịn” cho các cuộc họp khách hàng của bạn. Tuy nhiên, so với các doanh nghiệp khác, mức đầu tư ban đầu của bạn là thấp.

Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ, mức lương trung bình hàng năm cho các môi giới bất động sản là 48.690 đô la. Điều này có nghĩa là có thể có thu nhập ổn định từ các lượt giới thiệu của khách hàng và danh tiếng bạn xây dựng theo thời gian.

moi-gioi-bds-4

Tuy nhiên, có thể bạn sẽ mất vài tháng để đảm bảo có được khách hàng đầu tiên của mình. Vì thu nhập của bạn dựa trên hoa hồng và bạn sẽ chỉ được thanh toán khi giao dịch hoàn tất, bạn có thể phải dựa vào tiền tiết kiệm và giải quyết căng thẳng tài chính trong một thời gian ngắn.

Tại Bất Động Sản Times, điều này là hoàn toàn ngược lại. Tất cả các chi phí về marketing, xây dựng website cá nhân hay quảng cáo thương hiệu cho bạn đều được chúng tôi hỗ trợ ngay từ đầu, quy trình thực hiện cũng đã có đội ngũ marketing chuyên nghiệp hậu thuẫn, bạn chỉ việc yêu cầu và chúng tôi sẽ thực hiện những gì bạn muốn. Là môi giới tại Bất Động Sản Times, chi phí cho việc đào tạo nâng cao kiến thức càng là điểm sáng đáng bàn, vì bạn có thể được giảm từ 50-90% học phí khi gia nhập cùng chúng tôi, thậm chí có các khóa học miễn phí vẫn diễn ra hằng tuần, hằng tháng để giúp môi giới nâng cao tay nghề cũng như gầy dựng tư duy làm việc cho mình.

Đọc tiếp:

Môi giới bất động sản có phải là một nghề phù hợp với bạn? (Phần 1)

Môi giới bất động sản có phải là một nghề phù hợp với bạn? (Phần 3)

Tin mới

Danh mục thông tin