Monday, June 24, 2024
spot_img
spot_img

10 thói quen hằng ngày của một nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp (Phần 1)

-

Đam mê là một thành phần thiết yếu trong sự nghiệp, vì sự nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào độ kiên trì, và tinh thần bứt phá của bạn. Thành công phần lớn bị ảnh hưởng bởi số tiền bạn nhận được từ việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng và tiến xa hơn đến việc chốt giao dịch với họ. Tuy có vẻ đơn giản, nhưng thực chất rất nhọc nhằn, đó là lý do tại sao bạn cần các quy trình và thói quen dựa trên thực tế để trở thành một môi giới bất động sản hàng đầu.

Hãy tìm hiểu những thói quen này của các nhà môi giới đã thành công và suy nghĩ về việc vận dụng chúng vào cuộc sống của chính bạn.

Thiết lập một thời gian biểu buổi sáng

Sắp xếp thời gian vào buổi sáng để bắt đầu một ngày thư giãn. Sự luống cuống, hối hả vơ vội đồ đạc, chộp lấy tập hồ sơ và ly cà phê khi bạn chạy ra khỏi nhà vào mỗi sáng không phải là một công thức để thành công. Để bộ não và cơ thể bạn sẵn sàng cho cả ngày, hãy xem xét các việc như: ngồi thiền, giữ im lặng, tập thể dục, uống một cốc nước ấm và tận hưởng một bữa sáng ngon trong khoản thời gian cho phép.

moi-gioi-bat-dong-san-chuyen-nghiep-1

Tìm hiểu thêm về các khu phố

Các doanh nghiệp bất động sản chủ yếu hoạt động tại địa phương mình cắm trụ, vì vậy các môi giới thành công luôn tìm hiểu thêm về khu vực của họ. Họ theo dõi tất cả các dữ liệu nhân khẩu học và nhà ở quan trọng cũng như chính trị và sự kiện của quận. Các môi giới hàng đầu cũng tham gia rộng rãi vào cộng đồng vì họ biết đó là một phương pháp tốt để kết nối với mọi người xung quanh.

Giao tiếp nhanh

Các môi giới thành công luôn nhanh chóng trả lại các cuộc gọi, email và tin nhắn từ khách hàng tiềm năng. Chuyển đổi khách hàng tiềm năng, cung cấp đòn bẩy, đàm phán giao dịch và đóng giao dịch,… tất cả phụ thuộc vào giao tiếp kịp thời. Một trong những nhiệm vụ chính của môi giới là trả lời các câu hỏi. Phản hồi bị trì hoãn có thể mang lại cho mọi người ấn tượng rằng bạn không nghiêm túc với họ, dẫn đến mất khách hàng tiềm năng và doanh số. Tạo thói quen phản ứng nhanh nhất có thể hằng ngày bạn nhé!

moi-gioi-bat-dong-san-chuyen-nghiep

Tận dụng hệ thống, công nghệ và nhân sự

Sử dụng công nghệ thành thạo cho phép các môi giới hàng đầu nhanh chóng trả lại cuộc gọi và email. Có câu nói vui rằng các nhà môi giới bất động sản thường hoạt động từ một văn phòng di động, luôn luôn di chuyển, vì vậy thiết bị di động là rất quan trọng. Với nhiều dự án và giao dịch chạy cùng một lúc, bạn cần các hệ thống thông minh để giữ cho tất cả vào guồng.

Tin mới

Danh mục thông tin